Những năm qua, người nuôi tôm thường xuyên gặp khó khăn do các vấn đề về dịch bệnh hoành hành trên tôm nuôi.

Được biết nguyên nhân gây ra bắt nguồn từ các mầm bệnh tồn tại trong đất, trong nguồn nước cấp vào ao và trong các ký chủ trung gian như cua, còng,.. để hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh thì giải pháp tốt nhất đó là phải “cách ly” được mầm bệnh, đưa đến việc hình thành nên mô hình nuôi tôm trong ao nổi. 

Ao nuôi cũng được trang bị đầy đủ hệ thống máy sục khí, ống dẫn khí, máy quạt nước, máy cho tôm ăn tự động…như các loại ao nuôi khác. Ngoài ra, còn có các ao cấp, ao xử lý nước và áp dụng kỹ thuật tách chất thải rắn, tái sử dụng nước, không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường. 

Mô hình nuôi tôm ao tròn nổi với nhiều ưu điểm nổi bật, là một hướng đi mang tính bền vững cho nghề nuôi tôm. Ao tròn nổi có những ưu điểm như thế nào, cùng Chita Aqua tìm hiểu nhé!

Mô hình nuôi tôm trong ao nổi hay còn gọi là ao tròn đang là xu hướng mới cho bà con. Ao tròn mang đến nhiều lợi ích vượt trội, với yêu cầu kỹ thuật và vốn đầu tư vừa phải giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, mô hình này cung cấp sự an toàn và bền vững cho ao nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế.

Công ty Chí Thành Aqua

  • Địa chỉ: 611 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0972347249

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *