GIỚI THIỆU CHITA AQUA

Trải qua hơn nhiều năm trao dồi kinh nghiệm, Công ty TNHH SX TM Nhựa Chí Thành V.N đã cho ra mắt thương hiệu Chita Aqua. Chúng tôi đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư nuôi trồng thủy sản.

Cùng với đội ngũ tư vấn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, sự góp sức của các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm về lắp đặt và sửa chửa, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà sản xuất, thiết kế các mẫu cánh quạt, phao, phụ kiện phục vụ cho thị trường nuôi tôm cá theo công nghệ mới nhất  hiện nay. Mục tiêu mà Chita Aqua muốn hướng đến sẽ là nhà cung cấp thiết bị uy tín với chất lượng đi đầu.

Tầm nhìn: Xây dựng Chita Aqua trở thành nơi tin cậy với khách hàng ngành nuôi trồng thuỷ sản trên toàn quốc.

Sứ mệnh:  Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách hàng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng và thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn lựa chọn, đánh giá các sản phẩm, thiết bị cần thiết, thiết yếu rồi phân phối đến cho thị trường trong nước một cách trách nhiệm nhất.

Giá trị cốt lõi:

  1. Nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phù hợp với từng loại hình, từng khu vực, từng giai đoạn phát triển của ngành Thuỷ Sản. 
  2. Xây dựng đội ngũ có Tâm để phục vụ khách hàng, cùng nhau phát triển.
  3. Cải thiện, phát triển mạng lưới phân phối và vận chuyển phù hợp để đảm bảo kịp tiến độ, thời gian và chi phí cho khách hàng.